MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Khóa học Kỹ năng ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Khai giảng: 25/02/2022
Thời lượng: 01 NGÀY
Học phí: 2.000.000
Khóa đào tạo nhân viên luật doanh nghiệp giúp học viên thành thạo các quy định cơ bản của Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành, nội dung quy định về đăng ký kinh doanh. Giúp học viên nắm vững toàn bộ kỹ năng và kiến thức để tư vấn toàn bộ các thắc mắc của khách hàng ...
Đăng ký tham gia

3  LÝ DO bạn cần thành thạo kỹ năng ĐĂNG KÝ KINH DOANH:

  1. CƠ HỘI VIỆC LÀM:

Kỹ năng tư vấn và thực hiện thủ tục về Thành lập Doanh nghiệp; Thay đổi đăng ký kinh doanh; Chuyển đổi hình thức công ty; Mua bán/Sáp nhập/Hợp nhất/Chia tách Doanh nghiệp (M&A); Giải thể/Phá sản Doanh nghiệp là những yêu cầu đặt ra của hầu hết Hãng Luật/ Công ty Luật/ Văn Phòng Luật khi tuyển dụng Nhân viên tư vấn luật, Nhân viên pháp lý Doanh nghiệp.

Lý do có điều này là do thị trường có nhu cầu rất lớn về mặt hỗ trợ pháp lý khi thành lập Doanh nghiệp và trong suốt quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang bước đến giai đoạn chuẩn bị học xong và cần tìm việc làm, thì hãy thử dạo qua một số trang tin tuyển dụng như vieclamnhanh hay vieclam24h hay vietnamwork … thì kết quả sẽ tương tự như sau:

Nếu bạn có được kỹ năng thành thạo tư vấn và thực hiện các vụ việc của Doanh nghiệp về Đăng ký kinh doanh như những việc ví dụ nêu trên, thì bạn hoàn toàn có thể  có được rất nhiều lựa chọn cho nơi làm việc của mình.

  1. NẮM ĐƯỢC MỘT TRONG NHỮNG MẢNG NGHIỆP VỤ ĐẶC BIẸT QUAN TRỌNG CHO NGHỀ PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP:

Pháp chế Doanh nghiệp là nghiệp vụ quản trị pháp lý nội bộ Doanh nghiệp. Bộ phận này vô cùng quan trọng và đóng vai trò xử lý toàn bộ các vấn đề pháp lý phát sinh trong nội bộ Doanh nghiệp.

Thành thạo Pháp luật Doanh nghiệp và Pháp lý đăng ký kinh doanh và điều kiện không thể thiếu về mặt kỹ năng, nghiệp vụ đối với mỗi Nhân viên Pháp chế.

Vì thế, nếu bạn muốn trở thành người Nhân viên Pháp chế trong một Doanh nghiệp, bạn nhất thiết phải tích lũy kỹ năng và kiến thức này cho mình ngay từ bây giờ.

  1. HƯỚNG TỚI TRỞ THÀNH LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TÀI BA

Nếu bạn mơ ước trở thành Luật sư Doanh nghiệp, sẽ có rất nhiều mảng kiến thức, kỹ năng bạn cần phải tích lũy để hành nghề.

Trong số đó, các kỹ năng và nghiệp vụ về Đăng ký kinh doanh, về Luật Doanh nghiệp là những hiểu biết không thể thiếu, bởi lẽ, chúng gắn liền với mọi Doanh nghiệp từ khi hình thành cho đến suốt quá trình hoạt động của một Doanh nghiệp.

Nếu bạn là Luật sư Doanh nghiệp, hay Luật sư In-house, bạn sẽ luôn phải đối mặt với các câu hỏi thắc mắc về hoạt động đăng ký kinh doanh, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh, các hoạt động về chuyển đổi thương hiệu, tên thương mại, chuyển nhượng vốn, huy động vốn, thay đổi trụ sở, mở rộng phạm vi kinh doanh … của Doanh nghiệp.

KHÓA HUẤN LUYỆN

KỸ NĂNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Khóa học duy nhất đầu tư bài bản về nội dung, nghiệp vụ, kỹ năng và mang tính thực dụng - thực chiến cao tính đến hiện nay.

Khóa huấn luyện giúp các bạn học xong có thể làm việc ngay. Thậm chí là làm việc một cách chủ động, độc lập và trọn vẹn toàn bộ các vụ việc liên quan đến Đăng ký kinh doanh và tư vấn Pháp luật Doanh nghiệp cho khách hàng.
 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI KHÓA HỌC?

Chuyên đề 1: Quy định của luật doanh nghiệp & văn bản hướng dẫn thi hành về đăng ký kinh doanh

Nội dung: 

Mục tiêu:

Chuyên đề 2: Kỹ năng tư vấn đăng ký kinh doanh

Nội dung:

Mục Tiêu:

Chuyên đề 3Kỹ năng xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh

Nội dung:

Mục tiêu:

Chuyên đề 4: Thực hành dựng hồ sơ và tư vấn

Nội dung:

Mục tiêu:

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC?

Thích, Đam mê, Khao khát, Ước KHÔNG TẠO RA CÁI GÌ CẢ!

QUYẾT ĐỊNH mới tạo ra được!

----------------------------
Khóa học KỸ NĂNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH cho Cử nhân Luật, và bất cứ ai muốn hiểu biết về Lĩnh vực Đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp!
Khai giảng: Lịch mới nhất thứ 6 ngày 25/2/2022
Thời lượng: 02 buổi
Hình thức học: Online trên nền tảng Zoom
Học phí gốc: 2.000.000đ 
Early Bird:

Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên, sinh viên nghèo, gia đình chính sách và người khuyết tật.

Hỗ trợ tư vấn học viên: 
Fanpage: LETO Strategic Solutions
Hotline: 0943393223
Email: daotao@luatleto.com 

-----------------------------

Khóa học mang tính thực dụng cao. Học viên làm được việc ngay sau khi học!
Luật sư Trần Kiên là Huấn luyện viên của khóa học, sẽ support cho học viên trọn đời, ngay cả khi học viên đã đi làm ổn định ở một Công ty!

 

Cam Kết HOÀN HỌC PHÍ 100% khi không hài lòng!

Hoàn thành khóa học, nếu vì bất cứ lý do gì khiến bạn khong thích hoặc không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí khóa học! 

Chúng tôi muốn 100% học viên của mình đều có thể giải quyết tất cả các hồ sơ về đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp
Luật sư Trần Kiên -
CEO of LETO Strategic Solutions

Đăng ký tham gia
0943393223
Đăng ký dịch vụ
Bạn muốn học ngày nào? (*Bắt buộc)
Bạn muốn học ngày nào? (*Bắt buộc)
Gửi thông tin
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang