MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Xây dựng Phễu khách hàng

Cập nhật:10/06/2020
Lượt xem:880

Xây dựng Phễu khách hàng 

Phễu khách hàng là gì?

Nghe có vẻ quen thuộc, nhưng làm thì không hề quen thuộc! Phễu khách hàng đề cập đến một chiến lược phát triển thị trường bằng việc tạo ra hệ thống thu hút khách hàng tiềm năng, giáo dục và chuyển đổi. 
Một phễu khách hàng đúng chiến lược, đúng cách thức có thể biến một Doanh nghiệp hầu như không tồn tại/chưa được biết đến, trở thành một cỗ máy bán hàng và kiếm tiền chỉ sau một đêm.
Bản chất kênh bán hàng là một chuỗi quy trình được thiết lập có chiến lược, gồm nhiều bước để chuyển đổi từ người lạ thành khách hàng tiềm năng, nhận biết, hiểu biết, trải nghiệm và chuyển đổi thành khách hàng trả tiền. Họ sẽ tiếp tục mua hàng hoặc giới thiệu khách hàng mới cho bạn ở cuối của chuỗi quy trình.
Chuỗi quy trình này cũng là một chuỗi quy trình đa phương thức, tạo ra nhiều “điểm chạm” cho khách hàng để xây dựng mối quan hệ nhiều trải nghiệm.

Phễu khách hàng - Lý do gì khiến nó trở nên cần thiết?

Nói một cách chính xác, Phễu khách hàng có thể thay đổi cuộc đời của một Doanh nghiệp, và tất nhiên, cả Chủ của Doanh nghiệp đó nữa!
Trong thế giới kinh doanh thời đại 4.0 này, ai trong chúng ta cũng đều biết mình cần một trang web cho doanh nghiệp của mình. Nhưng nếu bạn đã từng cố gắng xây dựng một trang web, thì có lẽ bạn cũng sẽ nản lòng theo cách làm một website truyền thống: Làm thì không biết làm/làm không giỏi, Thuê thì không chắc có sản phẩm tốt hoặc tốn kém.

Không chỉ vậy…
Ngay cả khi bạn đã từng có một trang web, ra mắt nó, tự tin và hào hứng đợi kết quả, và rồi, kết quả từ nó thật mờ nhạt.
Bạn dành hàng giờ (Ngày? Tuần? Tháng?) xây dựng trang web của bạn và nó trả lại cho bạn lưu lượng truy cập không ổn định, không đạt kỳ vọng, khách hàng tiềm năng chất lượng thấp, và, ít nhất thì, nó cũng làm được một việc là cho bạn thấy nó đẹp.
Bạn cần kết quả! 
Những ngày cày cụi phát triển một trang web hoặc hệ thống trang web đã qua!
Đã đến lúc cho một cái gì đó tốt hơn.
Và đó chính là: Kênh khách hàng/Kênh bán hàng (Sale Funnel)

Hãy để chúng tôi bắt đầu với một câu hỏi thực sự cơ bản:

Tại sao bạn muốn có một trang web?

Bạn có muốn một trang web để bạn có thể nhận nhận diện được nhiều hơn về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn? Bạn có muốn tạo khách hàng tiềm năng? Bạn muốn bán hàng?
Nhiều khả năng là tất cả những điều trên?
Trừ khi bạn là một doanh nghiệp được thành lập với một thương hiệu nổi tiếng, bạn không cần một trang web. Hoặc bạn chỉ làm cho có! Còn lại thì:

Thứ bạn thực sự cần, là một KÊNH BÁN HÀNG!

Phần lớn các website hiện nay đều có xu hướng hiển thị nhiều thứ, một số giới thiệu, một số sản phẩm, một số quảng cáo, một số tin tức, ... và khách hàng sẽ tự làm điều mình muốn ở đó! Đó là lý do chính khiến họ đến, và rời đi khỏi thương hiệu của bạn! Vì họ không được hướng dẫn!
Và chính tại chỗ này, một website và một Phễu khách hàng khác biệt nhau!
Trên thực tế, nhiều năm trở lại đây, đã có rất nhiều chuyên gia huấn luyện automation marketing rất tuyệt vời như Nguyễn Phúc Quang Ngọc, Hoàng Bá Tàu, Nguyễn Vĩnh Cường, ... Nếu bạn muốn học, bạn có thể tham khảo các khóa học của họ. 
Vấn đề nằm ở chỗ: Không phải ai cũng học được là làm được! Và không phải ai cũng sẵn sàng và nghiêm túc xây dựng Phễu khách hàng cho chính Doanh nghiệp của mình.

Đó là lý do mà Viet Funnel ra đời! 

Chúng tôi không chỉ tư vấn chiến lược, phương thức triển khai, mà còn thực hiện xây dựng phễu khách hàng cho bạn. Bạn chỉ cần phối hợp với chúng tôi, và tận hưởng thành quả! 
Thành quả mà bạn nhận được từ một Sale Funnel, được đo bằng ngày, chứ không phải bằng kế hoạch dài hạn 1 năm, 3 năm, 5 năm nữa!
Chúng tôi cũng từng giống như bạn! Chúng tôi làm website trước, sau đó chúng tôi chăm sóc các kênh social (facebook, zalo,..), rồi khi mong muốn có khách hàng hơn, chúng tôi dùng tiền chạy quảng cáo, để nhận lại “những tia hy vọng”. 
Nhưng 5 năm trở lại đây, mọi chuyện không còn thế nữa! Chúng tôi đã không phải mất chi phí quảng cáo để có được khách hàng, chúng tôi cũng tự động hóa các kênh truyền thông và tạo ra nhiều dự án automation marketing cho chính mình để tạo ra những nguồn doanh thu thụ động giúp công ty tăng trưởng.
Và ngay bây giờ, nếu bạn muốn Doanh nghiệp của bạn:
  • Gia tăng sở hữu hệ thống khách hàng tiềm năng;
  • Scale up thị trường và thương hiệu của bạn trong thời gian ngắn;
  • Chuyển đổi khách hàng tự động, hướng đến tự động hóa marketing và bán hàng; 
Thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho bạn!
Bất kể bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ gì, bất kể sự cạnh tranh hiện có trên thị trường ra sao, thì luôn có giải pháp cho bạn để có được một Phễu khách hàng!
----------------------

🎯𝐋𝐄𝐓𝐎 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐜 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 – 𝑇ℎ𝑎́𝑜 𝑔𝑜̛̃ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑢́𝑡 𝑡ℎ𝑎̆́𝑡!
----------------------
📞Phone: 19006258
📮Email: info@leto.vn
📌Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
🌎Website: https://leto.vn/

#LETO #Strategic #Solution #legal #Tax #Marketing #Fund #Management #HRM #M&A #Analytics #Operation #Transformation #RiskManagement #Compliance #LegalHR 

LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đặt một cuộc hẹn dưới đây để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

MARKETING AUTOMATION
13/02/2021 - 971lượt xem
Xác định chân dung khách hàng
22/10/2020 - 716lượt xem
Overview of the Logistic Industry in Vietnam
04/04/2020 - 3716lượt xem
The prism of business culture in Vietnam
31/03/2020 - 1148lượt xem
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang