MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Xây dựng mô hình năng lực

Cập nhật:17/06/2020
Lượt xem:1910

Về mô hình năng lực

Năng lực là kiến thức, kỹ năng và thuộc tính tạo nên sự khác biệt giữa trung bình và xuất sắc. Trong hơn 05 năm, Các chuyên gia nhân sự của chúng tôi đã tiến hành mô hình hóa và đánh giá năng lực để giúp các tổ chức xác định các yếu tố thành công giúp phân biệt hiệu suất đặc biệt - đặc biệt đối với nhân viên trong các vai trò thách thức, phức tạp và có giá trị cao.

Cách tiếp cận từ LETOhr

Chúng tôi giúp xác định các năng lực quan trọng trong tổng thể chiến lược kinh doanh, thách thức, giá trị và văn hóa của Doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu Doanh nghiệp, Những vị trí then chốt và Những con người quan trọng nhất, rút ra được rất nhiều nghiên cứu thực nghiệm của riêng mình về các năng lực tạo ra sự khác biệt lớn nhất và dự kiến các yêu cầu về năng lực trong tương lai của tổ chức.
Cách tiếp cận này nghiêm ngặt hơn so với việc sử dụng từ điển năng lực, đặc biệt là trong các vai trò mà sự khác biệt giữa người thực hiện  và những người khác thậm chí còn thực sự quan trọng hơn.

Kết quả của LETOhr

Các mô hình năng lực của LETOhr hướng dẫn việc tuyển dụng, đánh giá, lập kế hoạch và phát triển nhân viên bằng cách xác định sự khác biệt cần thiết giữa hiệu suất vượt trội và hiệu suất trung bình trong các vai trò then chốt.
Chúng cũng cung cấp nội dung để nói về hiệu suất cá nhân trong bối cảnh chiến lược kinh doanh và lợi thế chiến lược trên thị trường. Khi được thể hiện dưới dạng các hành vi có thể quan sát được, chúng dễ dàng được áp dụng để lựa chọn và phát triển.

Giải quyết những thách thức chính của bạn

LETOhr phát triển các mô hình năng lực lãnh đạo và công việc dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng phương pháp phỏng vấn hành vi của chúng tôi và các kỹ thuật thu thập dữ liệu khác để khám phá động cơ, đặc điểm, kỹ năng và hành vi sâu sắc hơn cần thiết cho hiệu suất cao trong công việc hoặc vai trò. Và từ đó, chúng tôi tìm ra yếu tố hành vi quyết định của nhân sự tạo ra các hiệu suất vượt trội. 

Điểm chuẩn năng lực

LETOhr có một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các mô hình năng lực điểm chuẩn cho hàng trăm vị trí then chốt (key person), quản lý và điều hành trong Doanh nghiệp. Từ đó trở thành dữ liệu tham khảo cho mô hình năng lực về xác định vai trò cụ thể và duy nhất cho các vị trí nhân sự mà khách hàng quan tâm.
Tuy nhiên, chúng tôi thường thấy rằng điểm chuẩn tốt nhất là những người có thành tích cao trong Doanh nghiệp của bạn. LETOhr giúp bạn tìm thấy họ, chắt lọc những gì làm cho họ thành công và tích hợp kiến thức này vào các sáng kiến tuyển dụng và phát triển của bạn.

Hãy để mô hình năng lực là một phần trong chiến lược nhân sự của Doanh nghiệp bạn!

----------------------
🎯𝐋𝐄𝐓𝐎 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐜 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 – 𝑇ℎ𝑎́𝑜 𝑔𝑜̛̃ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑢́𝑡 𝑡ℎ𝑎̆́𝑡!
----------------------
📞Phone: 19006258
📮Email: info@leto.vn
📌Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
🌎Website: https://leto.vn/
#LETO #Strategic #Solution #legal #Tax #Marketing #Fund #Management #HRM #M&A #Analytics #Operation #Transformation 
#RiskManagement #Compliance #LegalHR #Pháp_chế_doanh_nghiệp
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đặt một cuộc hẹn dưới đây để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

info@leto.vn
Hanoi, Vietnam
Skype:
info@leto.vn
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang