MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Dịch vụ tuyển dụng Nhân sự pháp chế

Cập nhật:18/06/2020
Lượt xem:2495

LETOHr là ai?

LETOHr là đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp nhân sự pháp chế cho doanh nghiệp. Nền tảng của LETOHr là hãng luật doanh nghiệp LETO được biết đến là một công ty tư vấn và cung cấp giải pháp chiến lược toàn diện cho doanh nghiệp, Hãng Luật LETO - đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp, sở hữu cộng đồng nhân sự pháp chế lớn nhất Việt Nam trên Internet.

Sứ mệnh của LETOHr?

Chúng tôi hiểu rằng Quý Doanh nghiệp đang trên đà phát triển và đang rất cần nhân sự pháp chế. Việc tìm kiếm được nhân sự pháp chế phù hợp đã khiến các bạn mất rất nhiều thời gian và chi phí.
Trong khi đó, LETOHr lại đang sở hữu Cộng đồng nhân sự pháp chế đang có tới hơn 20.000 thành viên và còn rất nhiều cử nhân Luật, người đang làm trong ngành Luật mong muốn được làm công việc pháp chế doanh nghiệp, họ là những người có tài năng, có trình độ nhưng chưa kết nối được với doanh nghiệp. Chính vì thế sứ mệnh của chúng tôi là ở giữa giúp đỡ cho các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự pháp chế và các ứng viên có nhu cầu trở thành chuyên viên pháp chế doanh nghiệp có thể kết nối với nhau được phù hợp nhất.

Dịch vụ cung cấp nhân sự pháp chế doanh nghiệp của LETOHr có gì khác biệt?

👍 Nhân sự có chọn lọc

Nhân sự pháp chế của chúng tôi được chọn lọc, phân loại về quê quán, tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn, nơi đào tạo, kinh nghiệm và lĩnh vực sẵn sàng làm việc tại doanh nghiệp.

👍 Có bảo hành

Với bất kỳ một lý do nào đó về thay đổi nơi sinh sống hay không phù hợp văn hóa của nhân sự với doanh nghiệp thì LETOHr sẵn sàng cung cấp cho Quý Doanh nghiệp một nhân sự khác thay thế có trình độ tương đương.

👍 Có cả một đội ngũ chuyên gia pháp chế doanh nghiệp support cho doanh nghiệp của bạn.

Đó là đội ngũ Chuyên gia từ Hãng luật Doanh nghiệp LETO.

👍 Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của Quý doanh nghiệp! Tất nhiên rồi, chúng ta sẽ ký NDA trước khi ký Hợp đồng dịch vụ, hoặc luôn luôn có điều khoản NDA trong Hợp đồng dịch vụ Phòng pháp chế thuế ngoài.
Bên cạnh đó, một pháp nhân có năng lực tài chính, thương hiệu và uy tín sẽ có khả năng chịu trách nhiệm về việc gây lộ thông tin hay một nhân viên của bạn có năng lực chịu trách nhiệm tốt hơn cho việc này? nếu việc bảo mật thông tin không được thực hiện đúng trên thực tế!

👍Không mất thời gian chờ đợi nhân sự mới

Khi có một nhân sự pháp chế nào đó rời đi vì không phù hợp hay lý do khách quan thì chúng tôi luôn có nhân sự pháp chế tương đương thay thế nhân sự cũ cho khách hàng.

Tại sao chọn LETOHr?

1️⃣ LETOHr đã có trong tay hàng ngàn ứng viên nhân sự pháp chế đã được phân loại về quê quán, tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn, nơi đào tạo và kinh nghiệm.
2️⃣ Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ từ Cộng đồng pháp chế doanh nghiệp, đó là những chuyên viên pháp chế, cán bộ pháp chế cấp cao của những công ty, tập đoàn lớn trong mọi lĩnh vực trên toàn quốc.
3️⃣ Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi workshop để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn cho các nhân sự pháp chế.
4️⃣ Chúng tôi có năng lực đào tạo ra nhân sự pháp chế theo nhu cầu riêng của Quý Doanh nghiệp, điều mà không đơn vị cung cấp nhân sự nào hiện tại thực hiện được điều này.
Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng Nhân sự pháp chế doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với người phụ trách của chúng tôi theo thông tin sau đây:
Mrs Vũ Thị Thái Hà - Phụ trách Dự án LETOHr;
Điện thoại: 0972.960.466
Email: thaihavu@luatleto.com. 

----------------------
🎯𝐋𝐄𝐓𝐎 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐜 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 – 𝑇ℎ𝑎́𝑜 𝑔𝑜̛̃ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑢́𝑡 𝑡ℎ𝑎̆́𝑡!
----------------------
📞Phone: 19006258
📮Email: info@leto.vn
📌Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
🌎Website: https://leto.vn/
#LETO #Strategic #Solution #legal #Tax #Marketing #Fund #Management #HRM #M&A #Analytics #Operation #Transformation 
#RiskManagement #Compliance #LegalHR #Pháp_chế_doanh_nghiệp
 
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đặt một cuộc hẹn dưới đây để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Tư vấn quản trị hiệu suất
18/06/2020 - 1770lượt xem
Xây dựng mô hình năng lực
17/06/2020 - 1910lượt xem
info@leto.vn
Hanoi, Vietnam
Skype:
info@leto.vn
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang