MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Tư vấn quản trị hiệu suất

Cập nhật:18/06/2020
Lượt xem:1770

Quản lý hiệu suất
Biến quản lý hiệu suất thành trao quyền cho nhân viên

Thay vì tập trung vào các Biểu mẫu đánh giá hoặc xếp hạng, các tổ chức sẽ đạt được hiệu quả lớn hơn khi dành nhiều thời gian giúp các nhà quản lý và các vị trí then chốt đặt các mục tiêu rõ ràng. Từ đó, kiểm tra xem mọi người đang làm gì? đưa ra hướng dẫn và đề xuất, ngăn chặn các hành động có khả năng thất bại và đảm bảo mọi nhu cầu phát sinh cần được giải quyết ngay lập tức. Đáng tiếc là hầu hết các hệ thống quản lý hiệu suất không làm được điều này!
Khi biến quản lý hiệu suất thành trao quyền cho nhân viên, thì người lãnh đạo và đội nhóm trở thành một nhóm với tư cách cá nhân, cùng nhau nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty thông qua việc mỗi người đều nỗ lực để thực hiện tầm nhìn và mục tiêu của tổ chức. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định để điều hành doanh nghiệp của bạn, cung cấp khả năng lãnh đạo, xem xét kết quả và chẩn đoán các vấn đề cũng như đặt ra các mục tiêu và kỳ vọng.
Nhóm của chúng tôi giúp bạn đảm bảo sự liên kết, tạo các số liệu theo cấp bậc, xác định nguyên nhân gốc của hiệu suất tài chính, sử dụng giám sát, quản lý hiệu suất và giúp bạn hiểu các giới hạn.
Chúng tôi bắt đầu bằng cách phát triển sự hiểu biết thấu đáo về định hướng doanh nghiệp, tầm nhìn và chiến lược của nó, kích thước điểm số và các chỉ số hiệu suất chính. Tiếp theo, chúng tôi phát triển các yếu tố thành công quan trọng của tổ chức/bộ phận và các chỉ số hiệu suất chính. Từ đó, chúng tôi thiết kế và thực hiện các cơ chế báo cáo và thu thập dữ liệu và giúp bạn bắt đầu báo cáo thẻ điểm cân bằng. Chúng tôi cũng xác định các mức hiệu suất mục tiêu cho từng chỉ số cung cấp phản hồi trực tiếp và thời gian thực và tiến hành phân tích nguyên nhân gốc rễ trên các vùng công việc đang hoạt động không đạt mức mong đợi.
Một chương trình quản lý hiệu suất được thiết lập tốt cung cấp nền tảng cần thiết để Công ty bạn đạt được tầm nhìn và chiến lược của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng nền tảng này!

----------------------
🎯𝐋𝐄𝐓𝐎 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐜 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 – 𝑇ℎ𝑎́𝑜 𝑔𝑜̛̃ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑢́𝑡 𝑡ℎ𝑎̆́𝑡!
----------------------
📞Phone: 19006258
📮Email: info@leto.vn
📌Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
🌎Website: https://leto.vn/
#LETO #Strategic #Solution #legal #Tax #Marketing #Fund #Management #HRM #M&A #Analytics #Operation #Transformation 
#RiskManagement #Compliance #LegalHR #Pháp_chế_doanh_nghiệp
 
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đặt một cuộc hẹn dưới đây để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

info@leto.vn
Hanoi, Vietnam
Skype:
info@leto.vn
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang