MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Phỏng vấn pháp chế doanh nghiệp giả định

Cập nhật:29/06/2020
Lượt xem:205
Café Sáng chủ nhật trở lại với format hoàn toàn mới. Chương trình đặc biệt nhất dành riêng cho các bạn ứng viên pháp chế doanh nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Chúng tôi mô phỏng phòng phỏng vấn trực tiếp với Nhà tuyển dụng với hai mô hình phỏng vấn đang phổ biến nhất hiện nay, đó chính là phỏng vấn truyền thống 1- 1 và phỏng vấn nhóm ứng viên.
Tình huống chúng tôi đưa ra cho các ứng viên rất thực tế và gần gũi với mong muốn, mơ ước của các bạn pháp chế doanh nghiệp tương lai đó là Chuyên viên pháp chế Phòng pháp chế thuê ngoài của LETO.
Đến với Chương trình, các bạn đã được thực hành phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng và pháp chế. Các bạn đã được các chuyên gia tháo gỡ nút thắt liên quan tới kỹ năng tương tác với Nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn trực tiếp.
Chương trình đã giúp các bạn:
📌 Có kỹ năng tương tác với Nhà tuyển dụng trong suốt quá trình phỏng vấn;
📌 Có kỹ năng body language trong quá trình đối mặt với Nhà tuyển dụng;
📌 Có kỹ năng tìm hiểu doanh nghiệp;
📌 Có kỹ năng đọc vị Nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn;
📌 Có kỹ năng deal lương với Nhà tuyển dụng;
📌 Biết được bản thân đang còn thiếu những kỹ năng, kiến thức chuyên môn nào? Đánh giá được trình độ của bản thân trong thời điểm hiện tại;
Với sự tham gia của các Huấn luyện viên:
Chị Trần Thị Thanh - HunterVai
Luật sư Trần Kiên
Chương trình huấn luyện Kỹ năng xin việc pháp chế: Phỏng vấn giả định pháp chế doanh nghiệp đã khép lại trong niềm hân hoan, năng lượng của tất cả mọi người. BTC xin chân thành cảm ơn các vị huấn luyện viên: Anh Nguyễn Việt Linh, chị Trần Thị Thanh, chị Vũ Thị Thái Hà, luật sư Trần Kiên, cùng toàn thể các bạn ứng viên đã tham gia Chương trình, cùng thực hành, giao lưu, cởi mở chia sẻ với nhau đến những giây phút cuối cùng của Chương trình!
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang