MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

MARKET SOLUTIONs

LETO Strategic Solutions là công ty hàng đầu về tư vấn chiến lược gia nhập và phát triển thị trường. Chúng tôi nhận định và phân tích thị trường dựa trên các số liệu thu thập và nghiên cứu thay vì sự nhận định cảm tính thường thấy. Từ đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế, sáng tạo và định vị được kết quả cho khách hàng.
Nếu sản phẩm của bạn muốn gia nhập một thị trường (Các vùng địa lý thuộc Việt Nam hoặc thị trường quốc tế), chúng tôi sẽ cho bạn kết quả phân tích đo lường để xác định tính khả thi thực tại. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp điều chỉnh, cải tạo sản phẩm hoặc chính sách giá, cũng như lộ trình làm thương hiệu để Doanh nghiệp của bạn gia nhập thị trường thành công trong thời gian ngắn. 
Nếu bạn muốn gia tăng doanh thu và tổng lượng thị trường chiếm lĩnh, chúng tôi có giải pháp tăng độ phụ hoặc marketing tự động (Automation Marketing) để Bạn có thể tạo ra hệ thống phễu thu hút, chăm sóc, upsell cộng đồng khách hàng tiềm năng.
...
Vui lòng tham khảo chi tiết các dịch vụ đăng tải trong phần này, hoặc liên hệ tới LETO để được tư vấn chi tiết!

Xác định chân dung khách hàng

22/10/2020 - 32 lượt xem
Tư vấn và thực thi xác định chân dung khách hàng - bước làm cần thiết trước khi đi đến việc xây dựng bất cứ một chiến lược marketing nào!
Xem chi tiết

Xây dựng Phễu khách hàng

10/06/2020 - 269 lượt xem
Phễu khách hàng hay Phễu bán hàng chính là công cụ giúp Doanh nghiệp của bạn trở thành cỗ máy kiếm tiền tự động và tăng trưởng
Xem chi tiết

Competitive Intelligence Services

23/09/2019 - 475 lượt xem
Competitive Intelligence Services
Xem chi tiết

Vietnam Market Entry

23/09/2019 - 495 lượt xem
Vietnam Market Entry
Xem chi tiết
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang