MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

[LETO & TECHFEST 2020] Đăng ký tham gia triển lãm sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp ĐMST

Cập nhật:17/11/2020
Lượt xem:915

[LETO & TECHFEST 2020] Đăng ký tham gia Triển lãm sản phẩm,

dịch vụ khởi nghiệp ĐMST của 09 Làng công nghệ và các doanh nghiệp Khoa học và công nghệ

TECHFEST VIETNAM 2020 với mục tiêu THÍCH ỨNG - CHUYỂN ĐỔI - BỨT PHÁ sẽ được tổ chức từ 27-29/11/2020 với nhiều sự kiện độc đáo, cũng như sự góp mặt của các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.

TECHFEST VIETNAM - Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, là sự kiện thường niên có quy mô quốc tế lớn nhất dành cho cộng đồng Khởi nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp cùng các cơ quan chính phủ, tổ chức xã hội quốc tế với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng là các nhà đầu tư, các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế… Kêu gọi đầu tư, Kết nối cơ hội Hợp tác kinh doanh và Phát triển thị trường cũng như có điều kiện nhận Hỗ trợ nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh theo xu thế Đổi mới Sáng tạo, Hội nhập quốc tế.

TECHFEST VIETNAM là nơi quy tụ tất cả các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp. Trải qua 04 mùa đăng cai, đã có hơn 600 startups kêu gọi vốn thành công.

Tính từ năm 2015 đến nay, chương trình đã thu hút tổng cộng gần 15000 người tham dự, 2000 doanh nghiệp khởi nghiệp, và hơn 1000 lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế.

Cơ hội tham gia các Diễn đàn đối thoại chính sách cấp cao, 14 Hội nghị, hội thảo chuyên sâu về 09 lĩnh vực: Nông nghiệp; Thành phố thông minh; Công nghệ; Giáo dục; Công nghệ Y tế; Công nghệ Du lịch và Ẩm thực; Công nghệ tiên phong; Công nghệ Tài chính; Công nghệ tác động xã hội; HỘI NGHỊ CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUỐC TẾ TỪ CÁC CHUYÊN GIA: Chuyên gia quốc tế về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và bài học cho Việt Nam; Xu hướng phát triển công nghệ/khởi nghiệp/đổi mới tại khu vực Đông Nam Á.

LETO Strategic Solutions đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia NSSC, Bộ Khoa học và Công nghệ trân trọng mời tất cả các công ty công nghệ, start-up trong lĩnh vực công nghệ đổi mới sáng tạo tham gia triển lãm sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp ĐMST với 350 gian hàng tại 09 Làng công nghệ và các doanh nghiệp KH&CN.
---------------------
🎯𝐋𝐄𝐓𝐎 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐢𝐜 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 – 𝑇ℎ𝑎́𝑜 𝑔𝑜̛̃ 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑢́𝑡 𝑡ℎ𝑎̆́𝑡!
----------------------
📞Phone: 19006258
📮Email: info@leto.vn
📌Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
♻️ Fanpage: Công ty luật LETO
🌎Website: https://leto.vn/
#LETO #Strategic #Solution #legal #Tax #Marketing #Fund #Management #HRM #M&A #Analytics #Operation #Transformation 
#RiskManagement #Compliance #LegalHR 
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đăng ký tham gia chương trình
Gửi thông tin
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang