MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Digital transformation - Chuyển đổi số Doanh nghiệp

Cập nhật:02/05/2020
Lượt xem:196

Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp là gì?

Chuyển đổi số là sự hợp nhất công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các khía cạnh vận hành của Doanh nghiệp/Hệ thống kinh doanh, thay đổi một cách cơ bản cách mà bạn sử dụng và tương tác tới khách hàng. Đó cũng là một sự thay đổi về văn hóa đòi hỏi phải là một Công ty dám đương đầu với thách thức hoặc không sợ thất bại mới có thể thực hiện. 
Thông qua Chuyển đổi số, Công ty của bạn có thể chuyển đổi hàng hóa hữu hình thành hàng hóa kỹ thuật số để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

It’s an opportunity to leverage these new technologies to really change the way you organize your business, to really redefine your strategic advantage and your competitive advantage. But it is also an opportunity to be swamped by the chaos of a thousand shiny objects as each team tries to imagine what it could do with the technologies.” -  In the words of Mark Foster, Senior Vice President for IBM Services

Tại sao Chuyển đổi số lại quan trọng với Doanh nghiệp?

Làm giảm chi phí đáng kể

Các công cụ và công nghệ kỹ thuật số đã tạo ra một sự giảm đáng kể chi phí vận hành trong một Công ty.

Cải thiện hiệu quả tài chính và lợi nhuận

Các công ty thực hiện giải pháp chuyển đổi số, áp dụng công nghệ vào vận hành hệ thống kinh doanh đã tăng trưởng 39% Doanh thu và giảm 21% thời gian dành cho thị trường và khách hàng.

Gia tăng năng suất làm việc của nhân viên

Nhân viên làm việc hiệu quả hơn, mất ít thời gian để ra quyết định hơn.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Bằng công nghệ, Doanh nghiệp hiểu rõ hơn những điều khách hàng đang gặp phải, thậm chí, biết trước được nó.

Khung chuyển đổi số Doanh nghiệp

Số hóa sản phẩm và dịch vụ

Số hóa hoạt động vận hành

Số hóa cấu trúc tổ chức

Số hóa trải nghiệm khách hàng

Các lợi ích của Chuyển đổi số Doanh nghiệp?

Hiện nay, rất nhiều các công ty đang nỗ lực chuyển đổi số, với mục đích vì lợi nhuận. Sự phát triển của kỹ thuật máy tính và điện thoại đã khiến Doanh nghiệp buộc phải chuyển đổi số.
Khi một Doanh nghiệp có thể chuyển đổi sản phẩm và dịch vụ sang nền tảng kỹ thuật số, rất nhiều giá trị đạt được từ quá trình thực hiện.
  • Gia tăng trải nghiệm khách hàng: 
  • Cải thiện kỹ năng nhân viên: ĐIều rõ ràng rằng khi các công ty chuyển đổi số, nhân viên của họ cũng phải tìm hiểu và học thêm về các nâng cấp công nghệ mà công ty đang và sắp thực hiện. 
  • Gia tăng lợi nhuận: Chuyển đổi số trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng tích cực đến các chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp, giúp giảm chi phí và từ đó, gia tăng lợi nhuận.
  • Chuyển đổi số là cách tốt nhất để thu thập và phân tích dữ liệu: Điều này là đặc biệt quan trọng để giúp các nhà quản trị ra quyết định trên cơ sở số liệu, thay vì cảm tính.
  • Giữ tốc độ cạnh tranh - Có khả năng cạnh tranh là điều đảm bảo sức bền của một công ty. Với thế giới thịnh hành của số hóa và biến đổi liên tục của môi trường kinh doanh, sự cạnh tranh sẽ tiếp tục phát triển.
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
0943393223
A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Skype: kientran.lawyer
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang