MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

Dịch vụ giải quyết tranh chấp và tranh tụng

Cập nhật:11/03/2022
Lượt xem:304

Đôi khi, các công ty và chủ doanh nghiệp gặp phải các tranh chấp pháp lý, đặc biệt là các tổ chức lớn. Có rất nhiều vấn đề pháp lý có thể phát sinh giữa các doanh nghiệp, pháp nhân, nhóm hoặc cá nhân khác. Tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của tranh chấp, sự can thiệp của pháp luật có thể là cần thiết để giải quyết xung đột và bảo vệ quyền lợi hợp pháp.
Các luật sư tranh tụng và giải quyết tranh chấp của LETO ủng hộ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên và có thể đại diện cho khách hàng trong bất kỳ thủ tục kiện tụng, trọng tài và hòa giải nào. Những người giải quyết tranh tụng tại LETO có khả năng quản lý các vấn đề pháp lý bên ngoài phòng xử án và cũng có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vụ tranh chấp có thể dứt điểm trước kiện tụng.

Bảo vệ lợi ích tốt nhất của doanh nghiệp

Mục tiêu chính của việc cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp của chúng tôi là giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả và tối thiểu hóa sự gián đoạn gây ra cho công việc kinh doanh của khách hàng. Tùy thuộc vào các thông số chi tiết của tình huống, các luật sư và các chuyên gia tranh tụng và giải quyết tranh chấp của chúng tôi sẽ khám phá và xem xét toàn bộ các lựa chọn pháp lý có sẵn và sau đó tư vấn cho khách hàng về chiến lược phù hợp nhất để đáp ứng mục tiêu của họ.

Dịch vụ pháp lý về kiện tụng và giải quyết tranh chấp của chúng tôi

Các luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của LETO sẽ thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo rằng lợi ích tốt nhất của doanh nghiệp được bảo vệ và nâng cao bằng mọi cách cần thiết. Những Luật sư giải quyết tranh chấp tại LETO có thể cung cấp đầy đủ thông tin đại diện trong quá trình thương lượng, xét xử, xét xử, phân xử và hòa giải. Khả năng vận động cho khách hàng của chúng tôi trong bất kỳ bối cảnh nào cho phép nhóm của chúng tôi tạo ra một chiến lược pháp lý được thiết kế để đạt được kết quả thuận lợi, đồng thời cho phép điều chỉnh linh hoạt khi các trường hợp tiếp tục phát triển theo thời gian.
Các chuyên gia pháp lý tại LETO có đủ điều kiện để xử lý bất kỳ cách thức nào của các vụ kiện tụng kinh doanh phức tạp hoặc các vấn đề tranh chấp nội bộ doanh nghiệp khác bao gồm, bao gồm và không giới hạn ở:
Tại LETO, chúng tôi được trang bị để quản lý các tranh chấp kinh doanh trong và ngoài tố tụng. Điều này có thể bao gồm việc theo đuổi các phương pháp giải quyết tranh chấp thay thế như hòa giải và trọng tài. Nếu yêu cầu xét xử, chúng tôi chuẩn bị cung cấp đầy đủ người đại diện và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ phục vụ cho kiện tụng.

Các dịch vụ kiện tụng và giải quyết tranh chấp toàn diện của chúng tôi bao gồm một số thành phần quan trọng được liệt kê dưới đây:

  1. Phân tích sự thật - Các luật sư của LETO sẽ xem xét sự thật của một vụ việc và vạch ra những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của vụ việc. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc xem xét tất cả các hợp đồng liên quan hoặc các tài liệu khác có thể ảnh hưởng đến vụ việc.
  2. Vạch ra Chiến lược Pháp lý - Sau khi xem xét đầy đủ lịch sử của vụ việc, LETO sẽ đưa ra các lựa chọn và khuyến nghị tiềm năng cho một phương án pháp lý tổng thể tập trung vào việc đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và tương lai của khách hàng. Điều này có thể bao gồm thương lượng, Giải quyết tranh chấp thay thế hoặc kiện tụng. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết pháp lý về chiến lược, LETO sẽ cung cấp ước tính chi phí cho bất kỳ nỗ lực hòa giải và/hoặc kiện tụng nào có thể cần thiết.
  3. Thực hiện Chiến lược pháp lý - Sau khi chiến lược được hoàn thiện, các chuyên gia và luật sư của chúng tôi sẽ thực hiện các hành động cần thiết cần thiết để thực hiện chiến lược đó. Điều này bao gồm việc cung cấp đầy đủ người đại diện cho mọi thủ tục từ giai đoạn đàm phán thương lượng cho đến trước tòa án. Ngoài ra, LETO thực hiện các bước để đảm bảo rằng một khi tranh chấp đã được giải quyết, tất cả các hoạt động quản lý từ thời điểm bắt đầu xử lý đều được thực hiện đúng cách, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hoàn thiện bất kỳ thỏa thuận nào hoặc hồ sơ yêu cầu của tòa án.


Ưu điểm khi làm việc với LETO

Kiện tụng và Giải quyết Tranh chấp Khách hàng cảm thấy tin tưởng giao vụ việc của mình cho LETO do cách tiếp cận pháp lý hiệu quả của chúng tôi và lịch sử đạt được các giải pháp có lợi. LETO duy trì cam kết vững chắc trong việc phát triển các giải pháp pháp lý giúp các vấn đề khó khăn được giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Kiến thức của chúng tôi về các ngành của tập khách hàng cùng với sự hiểu biết sâu rộng của chúng tôi về các vấn đề kiện tụng kinh doanh và luật doanh nghiệp đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sự đại diện sẽ đạt kết quả tốt nhất có thể.

Liên hệ với LETO để được hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với một vấn đề pháp lý nghiêm trọng, bạn không nên theo đuổi giải quyết mà không có cố vấn pháp lý chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ kiện tụng và giải quyết tranh chấp của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn - hãy liên hệ với LETO ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn pháp lý để bạn có thể hiểu rõ hơn về tình huống của mình và thảo luận về các lựa chọn của mình. 
Tư vấn thường trực từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 8:30 - 5:30 qua Zalo, Whatsapp, điện thoại, Email và tại các địa điểm văn phòng của LETO hoặc văn phòng của khách hàng, khi thích hợp. Chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn ngoài giờ làm việc trong các tình huống khẩn cấp.

LETO STRATEGIC SOLUTIONS

Địa chỉ: A11 Toong, 2nd floor, 25T2 Building, Hoang Dao Thuy Str., Cau Giay Dis., Hanoi, Vietnam
Điện thoại: 19006258 | Fax: 0435335122 | Hotline: 0943393223
Mail: info@leto.vn
Website:http://leto.vn/ - http://luatleto.net/
LETO Strategic Solutions
LETO Strategic Solutions
1900 6258
Đặt một cuộc hẹn dưới đây để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn!
Form đăng ký
Gửi thông tin

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0943393223
Hanoi, Vietnam
Skype:
0943393223
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang