MANAGEMENT CONSULTING
“We give you the strategic solutions to speed up your business”
Book a call from LETO
0
Thông báo

HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khai giảng:
Thời lượng:
Học phí: 0
Tổng hợp toàn bộ chương trình đào tạo đang được tổ chức tại LETO
Đăng ký tham gia

HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LETO ACADEMY

 

Bậc thầy pháp lý quản trị công ty

Nâng cấp năng lực pháp lý quản trị cho chuyên viên pháp chế và doanh chủ. Chương trình đào tạo kiến thức toàn diện các hiểu biết then chốt về Luật Doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, mô hình công ty, quản trị quan hệ chủ sở hữu và quản trị rủi ro từ các khía cạnh này.

Khóa huấn luyện M&A Master

Khóa huấn luyện M&A Master sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ được kiến thức về Mua bán, Sáp nhập doanh nghiệp – M&A từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A.
 

Khóa học Pháp chế doanh nghiệp 

Giúp học viên định hướng và định hình rõ nét về bản đồ tư duy pháp lý Doanh nghiệp từ đó xác định hành trang cần thiết phục vụ cho nghề Pháp chế Doanh nghiệp. Trang bị bài bản về kiến thức và kỹ năng cho những người học ngành Luật muốn theo đuổi nghề Pháp chế Doanh nghiệp.
 

Khóa học Quản lý Pháp lý Đầu tư xây dựng chuyên sâu

Giúp các Chủ đầu tư và Nhà thầu có được khung kiến thức tổng thể về pháp lý xây dựng (từ quy hoạch, đầu tư, giải phóng mặt bằng, đến các bước triển khai, thi công công trình,…) các bước thực hiện, các lưu ý, tình huống thường gặp trong pháp lý xây dựng. 
 

Khóa học Pháp lý Hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội

Khóa học gồm 5 buổi huấn luyện chuyên sâu về Hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội, cung cấp cho học viên các công cụ thực hành hữu ích và đánh giá nội bộ tương đương với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự chuyên về Hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội.
 

Khóa học Kỹ năng nhượng quyền thương mại

Khóa học Kỹ năng nhượng quyền thương mại (Franchise) là khóa học cung cấp cho các bạn kỹ năng bài bản về nhượng quyền thương mại, chỉ ra cho bạn cách để thành công trong phát triển hệ thống nhượng quyền, các vấn đề pháp lý trong Franchise giúp bạn quản trị được rủi ro trong quá trình phát triển hệ thống nhượng quyền.
 

Khóa học Quản trị rủi ro và kiểm soát tuân thủ

Đây là chương trình được tạo ra để giúp bạn đảm bảo rằng nhân viên của mình hoặc chính mình đang làm việc và hành động tuân theo các quy tắc và chính sách nội bộ đã đặt ra và học được cách đánh giá và dự báo rủi ro trong quá trình vận hành hệ thống Doanh nghiệp của bạn.
 

Khóa học Đọc vị bản thân - hiểu và thành công với nghề Luật

Khóa học sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ công cụ khám phá tính cách của bản thân, nhận định nhân tướng học, phát triển tố chất của bản thân, phân tích bản đồ công danh của cử nhân luật sau tốt nghiệp, chọn được con đường phù hợp với bản thân trong nghề Luật.
 

Khóa đào tạo Nghiệp vụ pháp chế nội bộ chuyên sâu

Khóa học giúp sinh viên và người làm pháp chế những phương thức tư duy, tương tác, cách thức xử lý các vấn đề gai góc trong doanh nghiệp một cách hiệu quả.
 

Khóa học Pháp lý Đầu tư chuyên sâu

Khóa học giúp học viên hiểu rõ các quy định của Pháp luật Đầu tư và từ đó thành thạo tư vấn, hồ sơ và xử lý các thủ tục liên quan đến Giấy phép đầu tư
 

Khóa học Kỹ năng Hợp đồng chuyên sâu

Khóa học giúp học viên thành thạo trong phân loại, soạn thảo, hiệu chỉnh các loại Hợp đồng kinh doanh áp dụng trong Doanh nghiệp
 

Khóa học Chiến lược tài chính để tự do

Trang bị cho học viên kiến thức về tài chính cá nhân và tài chính đầu tư để bạn hiểu rõ bản chất của tài chính để tạo ra nhiều dòng thu nhập THỤ ĐỘNG.
 

Khóa học Pháp lý Quản trị nhân sự

Trang bị cho học viên từ A – Z các kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động trong mọi ngành nghề ở mọi quy mô có thể đáp ứng tuân thủ Pháp luật, đảm bảo tính ổn định hệ thống nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và hướng đến sự phát triển bền vững.
 

Khóa học Pháp lý Sở hữu trí tuệ

Khóa học đào tạo chuyên sâu các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ
 

Khóa học Kỹ năng Công bố thực phẩm chức năng

Đào tạo bạn từ A-Z các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho việc công bố thực phẩm chức năng, bao gồm cả nhập khẩu và sản xuất trong nước. 
 

Khóa học Kỹ năng Ứng tuyển pháp chế doanh nghiệp

Dành cho những bạn muốn theo đuổi nghề pháp chế nhưng còn bỡ ngỡ hoặc gặp nhiều vấn đề trong ứng tuyển dẫn đến chưa thể có được công việc pháp chế như ý
 

Khóa học Kỹ năng công bố mỹ phẩm

Đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ và kỹ năng Công bố mỹ phẩm (bao gồm cả mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước).
 

Khóa học Kế toán chuyên nghiệp cho người chưa biết

30 Buổi học để thành thạo kế toán từ A đến Z cho người chưa biết gì, bao gồm cả Giám đốc, Nhân viên hành chính, Nhân viên pháp chế, và Kế toán chưa vững nghiệp vụ. Người chưa từng học chuyên ngành tài chính - kế toán cũng có thể thành thạo Kế toán chỉ với 30 buổi học!
 

Khóa học Kỹ năng công bố sản phẩm

Giúp học viên thành thạo từ xác định cơ chế, tư vấn, dựng hồ sơ, xử lý hồ sơ đối với việc công bố tất cả các dạng sản phẩm lưu hành trên thị trường, từ thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, đồ chơi trẻ em, …
 

Khóa học Kỹ năng Đăng ký kinh doanh

Học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng độc lập để thực hiện trọn vẹn toàn bộ quy trình từ khâu tư vấn, chốt hợp đồng, tương tác khách hàng, dựng hồ sơ, xử lý hồ sơ tại Phòng ĐKKD.
 

Testing & Mentoring Day

Chương trình kiểm tra trình độ, đánh giá năng lực và mentor lộ trình công danh, sự nghiệp giành cho học viên tại LETO Academy.

Đăng ký tham gia
info@leto.vn
Đăng ký dịch vụ
Bạn muốn học ngày nào? (*Bắt buộc)
Bạn muốn học ngày nào? (*Bắt buộc)
Gửi thông tin
info@leto.vn
Hanoi, Vietnam
Skype:
info@leto.vn
Hàng mới Khuyến mại Liên hệ Giỏ hang